lang="vi" Tuyển Sinh Trường Mầm Non Song Ngữ Little Sol Montessori Hạ Long
  • littlesolmontessorihalong@gmail.com
  • 0379003868

Trường Mầm Non
Song Ngữ
Little Sol Montessori

Văn phòng của chúng tôi luôn túc trực 24/7.
tiếp đón các Quý Phụ huynh trong ngày.
---------------------
LITTLE SOL MONTESSORI HẠ LONG
Email: littlesolmontessorihalong@gmail.com
Địa chỉ: Hải Long – Monbay, Hạ Long, Quảng Ninh
Hotline: 0379003868

Tuyển sinh từ 6th - 5 Tuổi

  • Nguyên Tắc

- Tôn trọng, không áp đặt trẻ
- Học tập luôn đi kèm với thực hành
- Môi trường thân thiện, không tồn tại phần thưởng hay trừng phạt
- Không làm ảnh hưởng đến sự tập trung của trẻ
- Thiên nhiên truyền cảm hứng cho trẻ
- Giáo viên, ba mẹ chỉ là người hỗ trợ, đồng hành cùng trẻ

  • Phương Pháp Montessori

Có 5 góc hoạt động
- Thực hành cuộc sống
- Giác quan
- Ngôn ngữ
- Toán học
- Văn hóa (Lịch sử, Địa lý, Khoa học, Nghệ thuật)

  • Đội Ngũ Giáo Viên

- Được đào tạo chuyên môn thường xuyên tại viện đào tạo Montessori Canada
- Được Kiểm tra và nâng cao chất lượng dạy và học
- Giáo viên tiếng anh bản ngữ và Philippines

Giờ Học Tiếng Anh Tại
Trường Mầm Non Song Ngữ Little Sol Montessori

🏷 Chương trình LittleSEED là một tiền đề lý tưởng cho GrapeSEED.
🧩 LittleSEED – một chương trình học hoàn toàn mới được thiết kế đặc biệt cho lứa tuổi mầm non (Từ 3 – 4 tuổi).
🧩 Chương trình LittleSEED cũng dựa trên phương pháp tiếp cận đặc biệt của GrapeSEED, mô phỏng theo cách trẻ nhỏ học ngôn ngữ mẹ đẻ: tự nhiên và vui vẻ, không căng thẳng hay gượng ép.
💢Hơn nữa, phương pháp tiếp cận với giảng dạy của LittleSEED giúp trẻ nhỏ hiểu ngôn ngữ tiếng Anh nhanh hơn phương pháp truyền thống bởi chương trình học của LittleSEED đưa các em nhỏ vào thế giới tiếng Anh thông qua các bài hát, các hoạt động vui chơi và tương tác.
💢 Các tài liệu của chương trình LittleSEED được gắn kết một cách linh hoạt với nhau để đạt được các mục tiêu học tập thông qua:
Những bài hát ngắn đầy vui nhộn, lý thú cùng những hình ảnh minh họa đặc sắc được sử dụng để dạy từ mới, các chức năng ngôn ngữ và phát âm.
🔅 16 bài thơ được thiết kế để dạy 16 âm tiết của các từ ghép trong tiếng anh thông qua những văn bản tiếng Anh cỡ lớn.
🔅 32 nhân vật riêng biệt được thiết kế vô cùng sinh động để dạy 32 âm của các ký tự trong bảng chữ cái tiếng Anh thông qua các Bài hát ngắn (Phoneme Ditty) hay Truyện ngắn về các nhân vật (Character Story) của chính những chữ cái này.
🔅 Bộ 250 thẻ từ vựng bằng hình ảnh được dạy cho học sinh một cách có hệ thống xuyên suốt lớp học, cung cấp cho các bạn nhỏ cơ hội kết nối những hình ảnh được minh họa một cách sinh động với các từ mới.
🔅 Những hoạt động cần di chuyển được thiết kế để dạy những chỉ dẫn quan trọng, hiệu lệnh trong lớp và các động từ hoạt động.

Đăng ký nhận chính sách học phí

Môi Trường Của Chúng Tôi

Hiện đại đạt chuẩn Montessori Canada

“Bà Trần Thị Bích Liên là một thạc sĩ kinh tế, thạc sĩ Quản trị nguồn nhân lực đồng thời là một cử nhân quản lý giáo dục mầm non, cử nhân Sư phạm mầm non có chứng chỉ giáo viên Montessori tại Viện giáo dục Montessori Canada. Với hơn 16 năm kinh nghiệm quản lý nhân sự, quản lý marketing, định hướng chiến lược, kế hoạch kinh doanh tại Tổng công ty cổ phần Tài chính Dầu khí Việt Nam và các công ty tư vấn đầu tư của Gia đình (CID, Vinasemi, Tuệ Nhàn ...) bà đã đưa hệ thống Little Sol Montessori trở thành một trong những hệ thống mầm non hiện đại, chất lượng giáo dục đứng đầu cả nước.”.

Mrs. Trần Thị Bích Liên Chủ tịch HĐQT

“Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền là người đồng sáng lập và giám sát chất lượng toàn hệ thống Little Sol Montessori đồng thời là Viện trưởng Trung tâm đào tạo giáo viên Montessori Canada tại Việt Nam và cũng chính là chuyên gia đào tạo Montessori với kinh nghiệm giảng dạy hơn 3 năm các khóa học giáo viên Montessori tại hệ thống (11 khóa) và các trường liên kết…
Bà có chứng chỉ giáo viên Montessori dành cho trẻ 2,5 - 6 tuổi – được công nhận bởi tổ chức MACTE và Viện Montessori MEPI. Bên cạnh đó bà cũng đạt được những chứng chỉ chuyên môn cao như chứng chỉ giáo dục âm nhạc Montessori MUSIC IN MOTION, chứng chỉ “THE CLASSROOM MANAGEMENT SESION & MUSIC SESION WITH MONTESSORI BELLS” được công nhận bởi Viện giáo dục Montessori Canada.
”.

Mrs. Nguyễn Thị Thanh Huyền Giám đốc điều hành

“Lyras là huấn luận viên tại viện đào tạo giáo viên Montessori Canada từ 2013 đến nay. Cô đã có kinh nghiệm giảng dạy, tổ chức nhiều khóa học, hội thảo và các chương trình khác như các bài học về Montessori cũng như quản lý lớp học và xây dựng chương trình. Cô có rất nhiều công trình nghiên cứu và trình bày xu hướng mới trong giảng dạy Montessori như: Phát triển các bài học Montessori cho trẻ từ 2-6 tuổi, phát triển và giảng dạy cho trẻ từ 3-6 tuôỉ bằng tiếng Pháp 100%, dạy lớp 1,2,3 cho những học sinh song ngữ (tiếng Anh và tiếng Pháp).
Cô có bằng thạc sĩ giáo dục Viện đào tạo giáo viên Montessori Canada và bằng cử nhân về khoa học kiến trúc đại học McGill Montreal đồng thời là giáo viên Montessori tại Casa Montessori Teacher thuộc Viện đào tạo Montessori Canada.”.

Mr. Daniel Jutras     HLV chính Viện Đào tạo Montessori Quốc tế Canada

“Thầy Jutras lấy bằng Tiến sĩ Giáo dục tại Đại học Ottawa năm 1979, được chứng nhận là chuyên gia đào tạo giáo viên Montessori từ AMI tại Perugia, Italy năm 1987. Trong hơn 30 năm qua, ông đã đào tạo hơn 5000 giáo viên Montessori, gần 200 thạc sĩ Montessori giảng dạy các khoá đào tạo giáo viên Montessori tại Châu Âu, Châu Phi, Châu Á và Bắc Mỹ. Đã thuyết trình tại nhiều hội thảo về sự phát triển của trẻ em ở nhiều thành phố lớn trên thế giới. Là chuyên gia giáo dục, đặc biệt là chuyên gia trong lĩnh vực mầm non sử dụng phương pháp Montessori.”.

Mrs. Julie Lyras     HLV đào tạo Montessori Quốc tế Canada

“Bà Phạm Thị Thuỳ Linh đã sở hữu bằng Cử nhân Thạc sĩ tài chính với 8 năm kinh nghiệm quản lý tài chính tại Ngân hàng Techcombank. Bên cạnh đó cô còn có chứng chỉ giáo viên Montessori chuyên nghiệp của Viện đào tạo Montessori quốc tế Canada, bằng Thạc sĩ sư phạm ngoại ngữ, cử nhân quản lý giáo dục mầm non và cử nhân sư phạm mầm non.
Trong lĩnh vực giáo dục, cô Linh đã trực tiếp đứng lớp dạy học trò cũng như tham gia điều hành, quản lý giáo dục với hơn 6 năm kinh nghiệm làm quản lý trường mầm non và trung tâm tiếng Anh. Cô là một nhà giáo giàu kinh nghiệm, tâm huyết và tiên phong trong việc áp dụng phương pháp giáo dục sớm và tiên tiến vào giảng dạy tại little Sol Montessori”.

Mrs. Phạm Thị Thùy Linh     Tổng hiệu trưởng

“Cô Lê Thị Thu Hà đã đạt Chứng chỉ Montessori loại giỏi tại Viện Montessori SOL quốc tế từ năm 2013 và đã gắn bó với Little Sol Montessori từ những năm 2016 cho tới nay. Suốt 7 năm cùng đồng hành và cống hiến, cô Hà đã giữ nhiều vị trí từ giáo viên giảng dạy, giáo viên chủ nhiệm đến quản lý chuyên môn của hệ thống LSM và đã đạt được những thành tựu xuất sắc trong sự nghiệp của mình như “Giáo viên xuất sắc năm học 2019-2020, 2020-2021”, “Giáo viên xuất sắc, giáo viên có học sinh đạt thành tích cao tại TONO”.

Mrs. Lê Thị Thu Hà     Quản lý chuyên môn hệ thống LSM

Đăng ký tham quan

littlesolmontessorihalong@gmail.com

0379003868