Little Sol Montessori Tam Trinh

Trường mầm non

Song ngữ Little Sol Montessori Preschool – Tam Trinh

Tầng 2, Tháp A Chung cư Helios, 75 Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội., Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới thiệu chung

Little Sol Montessori Preschool – Tam Trinh (Cơ sở 10)

Trường Mầm non Song ngữ Little Sol Montessori Preschool Tam Trinh tự  hào là ngôi nhà thứ hai nơi rất nhiều phụ huynh lựa chọn gửi gắm con em mình trong những năm tháng đầu đời của các bé. Nhà trường tiên phong áp dụng Montessori nguyên bản chuẩn Quốc tế được bảo trợ bởi Viện đào tạo Montessori Canada chi nhánh duy nhất tại Việt Nam được công nhận bởi Hội đồng Montessori Quốc tế MACTE. Luôn luôn phấn đấu với mục tiêu phát triển bền vững, trường luôn  đảm bảo chất lượngchăm sóc và giảng dạy tốt để giữ vững thương hiệu mầm non chất lượng cao trên địa bàn quận và thành phố.

Trường Mầm non Song ngữ Little Sol Montessori Preschool Tam Trinh với diện tích hơn 10.000m2, được thiết kế và xây dựng với các tiêu chí gần gũi với thiên nhiên, an toàn, hiện đại. Các phòng học đểu có một mặt thoáng lấy ánh sáng tự nhiên, phòng học rộng rãi có nhiều cây xanh. Tất cả trang thiết bị sử dụng trong trường, đặc biệt là thiết bị liên quan trực tiếp tới học sinh đều được chọn lựa kỹ lưỡng, như sử dụng gỗ tự nhiên để đóng toàn bộ bàn ghế, ngăn tủ.

 

Đội ngũ quản lý giáo viên được đào tạo bài bản và tâm huyết với nghề

Cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm cùng với đội ngũ giáo viên Việt Nam và bản ngữ tâm huyết yêu nghề yêu trẻ được đào tạo chuyên môn sâu. Giáo viên Việt Nam có chuyên môn về mầm non và  được đào tạo trực tiếp tại Học viện đào tào Montessori Canada. Theo định kỳ, giáo viên được tổ chức thi kiểm tra chất lương chuyên môn, xử lý tình huống, kiến thức phương pháp giáo dục sớm( Glenn Doman, Shichida, Montessori). Giáo viên Tiếng Anh được kiểm tra khắt khe về phát âm, chuyên môn sư phạm đáp ứng được sự tương tác với trẻ. Bởi đó là những giá trị mà không truyền tại được bằng lời nói, mà trẻ tiếp thu bằng cảm nhận, tương tác và hành động

Chương trình học: Nhà trường áp dụng phương pháp Montessori nguyên bản kết hợp với chương trình tiếng Anh ưu việt cả về thời lượng lẫn chất lượng. Nhà trường nhận các bé từ 6 tháng tuổi, và đang cung cấp các hệ lớp: Hệ lớp Nursery, Hệ lớp Montessori tiêu chuẩn, Hệ lớp Montessori song ngữ và Montessori GrapeSEED. Với Tự do – Tôn trọng – Yêu thương dành cho trẻ nhỏ, phương pháp học của trường dựa trên hứng thú của trẻ không gò ép. Mỗi bài học là một trải nghiệm thú vị, để mỗi ngày đến trường là một ngày vui, bổ ích. Có như vậy mới tạo ra một mô hình bền vững và tạo ra giá trị tích cực cho cộng đồng” – Little Sol Montessori Preschool.

FB: https://www.facebook.com/lsmtamtrinh

Web: https://lsm.edu.vn/