Giới Thiệu

Chào mừng bạn đến với ngôi nhà Little Sol Montessori

Gần 5 năm qua, đồng hành với các con trên chặng đường khám phá bản thân, tìm hiểu các phương pháp giáo dục mới mà có thể với nhiều người là lập dị. Mẹ đã hiểu được rằng không niềm vui nào sánh bằng là được làm bạn với con, nhìn con say sưa khám phá điều hay trong cuộc sống. Và mẹ thay đổi rất nhiều, mẹ hạnh phúc với sự thay đổi đó.

Vì tâm huyết, vì niềm vui mẹ cùng các bạn lập Câu lạc bộ, tổ chức các khóa học liên quan đến giáo dục, tạo nơi sinh hoạt chung cho các phụ huynh cùng đam mê.Với nhiều kỷ niệm đẹp cho tuổi thơ các con và có những người bạn mới. Yêu thương không vụ lợi.

Với những gì mình biết về giai đoạn vàng 0-6 tuổi, nắng mưa mẹ đưa đón con đi học ở 1 ngôi trường rất xa, nơi mẹ khá yên tâm về chất lượng giáo dục. Và rồi với điều kiện kinh tế và địa lý, mẹ băn khoăn khi chọn trường mới cho con. Mẹ nghĩ về cảm giác hụt hẫng của con, tự nhủ tối về sẽ cùng chơi với con thật nhiều. Nhưng con ơi! Bây giờ con đã lớn, đã có cá tính riêng, mẹ hiểu rằng khi con đang say sưa một điều gì đó mẹ không nên ngắt quãng, và con luôn đi ngủ rất muộn, điều ấy không tốt cho con tí nào, con yêu ạ.

Và cùng sự ủng hộ tinh thần mạnh mẽ của những người bạn trong cộng đồng giáo dục sớm, mẹ lại có một mơ ước mới – 1 trường học cho riêng các con, các mẹ giáo dục sớm tâm huyết.

Thông Tin Về Trường Little Sol Montessori

Trường của con sẽ có cây xanh và âm nhạc
Trường của con được cân bằng não khoa học bằng phương pháp Shichidaphương pháp Montessori. Với sự duy trì hàng ngày của Shichida và hệ thống 12 lĩnh vực toàn diện của Montessori.
Trường của con sẽ cùng nhau chơi thật nhiều ngoài trời, cùng trượt patin, đạp xe đạp,cùng đi công viên, nghe hòa nhạc, ngắm cảnh, dã ngoại.
Trường của con sẽ được học những nét vẽ đầu tiên theo phương pháp nước ngoài, sẽ không là những bức tranh mẫu nhàm chán như ngôi nhà, em bé nhảy dây.
Trường của con sẽ được art, carf thật nhiều, hàng ngày để tăng vận động tinh, kỹ năng phối màu, cảm nhận cái đẹp, sáng tạo qua các chủ đề có liên quan đến bài học.
Trường của con sẽ làm các bài tập worksheet, kumon…
Trường của con có cảm thụ âm nhạc, có múa, có võ,… 
Có bể bơi con chơi nước mùa hè, học các bài học về nước vào mùa đông.
Trường của con không có nhiều ô tô, nhà bóng nhưng sẽ có kapla, chơi bể cát, đu xà đa năng, gabe, có lều trong nhà để các con cắm trại.

Hotline Liên Hệ
0912.668.336