Tin Tức & Sự Kiện

CHUYÊN GIA MONTESSORI QUỐC TẾ ĐẾN THĂM VÀ DỰ GIỜ LỚP HỌC TẠI LITTLE SOL MONTESSORI

27 Tháng Chín, 2023

Nằm trong lịch trình của khoá đào tạo Montessori Quốc tế lứa tuổi 0-3, ngày 22.9 vừa qua, Chuyên gia Montessori Quốc tế đã đến thăm và dự giờ lớp học cũng như gặp gỡ các học sinh của LSM.

Bà Mary Ellen Maunz là Ủy viên Chứng nhận và là thành viên Ban giám đốc của Macte (Hội đồng công nhận giáo viên giảng dạy Montessori) từ năm 1992-2000 và giữ vị trí phó chủ tịch Hiệp hội các nhà giáo dục Motessori Quốc tế từ năm 2001 đến 2004.

Bà Nancy McNabb là điều phối viên chương trình Montessori 0-3 AMI (Hiệp hội Montessori Quốc tế) và chứng nhận Montessori 0-3 AMS (Hiệp hội Montesosri Hoa Kỳ).

Dự giờ và đánh giá giờ vòng tròn trong lớp học Montessrori tại LSM, hai khách mời đặc biệt đã có những nhận xét tích cực cũng như những ý kiến chuyên môn vô cùng quý báu dành cho đội ngũ giáo viên của hệ thống. Cùng với đó, các bạn nhỏ cũng có phần giao lưu rất tự nhiên và đáng yêu khi được các chuyên gia hỏi thăm bằng tiếng Anh. Với sự ngộ nghĩnh, đáng yêu và khả năng giao tiếp của mình, các con đã để lại nhiều ấn tượng và kỷ niệm đẹp với các vị khách quý trong chuyến đào tạo này.

Bà Mary Ellen Maunz chia sẻ cảm xúc sau khi tham gia cùng các con trong giờ Chuyển động với âm nhạc: “Tôi thật sự thấy các lớp học rất vui. Các bạn nhỏ tự tin, chủ động, luôn tràn đầy năng lượng. Tôi được tham gia vào một hoạt động về âm nhạc cùng các em ấy. Và trái tim tôi ngập tràn hạnh phúc khi được chứng kiến phương pháp Montessori đang được triển khai ở đây theo một cách rất đáng yêu như thế.”

❤ Với mong muốn nâng cao chất lượng đội ngũ và không ngừng cập nhật về phương pháp giảng dạy, Little Sol Montessori luôn có những đợt đào tạo chuyên môn 6 tháng một lần dành cho Giáo viên toàn hệ thống, thi chuyên môn vào tháng 11 hàng năm cùng với những buổi dự giờ và tập huấn cùng các chuyên gia Quốc tế.

Tất cả cảm xúc:

43Bạn và 42 người khác

Để lại một bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *