Hoạt Động

𝐁𝐄̂́𝐏 𝐒𝐎𝐋: 𝐓𝐔𝐀̂𝐍 𝐓𝐇𝐔̉ 𝐁𝐄̂́𝐏 𝟏 𝐂𝐇𝐈𝐄̂̀𝐔 – 𝟓𝟎𝟎 𝐌𝐀̂̃𝐔 𝐓𝐇𝐔̛̣𝐂 Đ𝐎̛𝐍 – Đ𝐀̂̀𝐔 𝐁𝐄̂́𝐏 𝟖 𝐍𝐀̆𝐌 𝐊𝐈𝐍𝐇 𝐍𝐆𝐇𝐈𝐄̣̂𝐌 𝐘𝐄̂𝐔 𝐍𝐆𝐇𝐄̂̀

7 Tháng Tư, 2022

Người lớn có thể vì lý do này kia mà khen một món ăn dở là ngon. Nhưng trẻ con thì không vậy. Nếu ngon trẻ ăn vui vẻ, hết suất cái vèo. Những bữa ăn tại trường của con không có tiếng giục, tiếng quát, chẳng có tiếng thở dài, chỉ có tiếng nhai rào rào y như những chú tằm khi đói bụng.

𝐁𝐢́ 𝐪𝐮𝐲𝐞̂́𝐭 𝐥𝐚̀ 𝐠𝐢̀?

1️⃣ Quy trình bếp 1 chiều nghiêm ngặt: Đồ ăn muốn ngon đầu tiên phải sạch. Bếp một chiều là lời cam kết về 1 bữa ăn AN TOÀN cho con của LSM tới phụ huynh.

🔻 Thực phẩm nhập về sẽ được lưu trữ ở tủ lạnh và giá ở khu kho, sau đó sẽ được sơ chế ở khu vực sơ chế.

🔻 Sau khi thực phẩm được sơ chế sẽ chuyển sang bàn lạnh để chuẩn bị nấu nướng. Các món nguội như salad, rau sẽ được chế biến ở khu bếp nguội.

🔻 Thực phẩm sau khi được nấu xong sẽ được chuyển sang khu vực soạn đồ ăn để phân về các lớp.

🔻 Món ăn sau khi trẻ ăn xong sẽ được chuyển sang khu vệ sinh, làm sạch.

2️⃣ Thực phẩm tại Little Sol tối ưu hoá hữu cơ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với các nguồn cung cấp uy tín như: Bác Tôm, Winmart, MegaMart, Ngôi sao xanh,…

3️⃣ Kho thực đơn với hơn 500 món ăn được cố vấn bởi chuyên gia dinh dưỡng tại Viện dinh dưỡng quốc gia, đảm bảo không trùng lặp trong vòng 2 tuần, cung cấp đầy đủ 4 nhóm dinh dưỡng và đủ chất: Chất đạm (protein), chất béo (lipid), chất bột đường (glucid), chất xơ và khoáng chất.

4️⃣ Những người vận hành căn bếp không chỉ bằng tay nghề mà còn bằng trái tim chính là bí quyết cuối cùng nhưng rất quan trọng để có những bữa ăn ngon. Các đầu bếp đều có không dưới 8 năm gắn bó với nghề, yêu trẻ, được tập huấn đầy đủ về an toàn vệ sinh thực phẩm định kỳ.

🍴 Vậy nên mỗi bữa ăn tại LSM luôn tươi ngon trọn vị, bắt mắt, hấp dẫn và đặc biệt là đáp ứng được khẩu vị “đa dạng” của những vị khách nhí của Little Sol.

𝑳𝒊𝒕𝒕𝒍𝒆 𝑺𝒐𝒍 𝑴𝒐𝒏𝒕𝒆𝒔𝒔𝒐𝒓𝒊 – 𝑮𝒖̛̉𝒊 𝒕𝒊̀𝒏𝒉 𝒚𝒆̂𝒖 𝒗𝒂̀𝒐 𝒕𝒖̛̀𝒏𝒈 𝒎𝒐́𝒏 𝒂̆𝒏 💙💛

https://fb.watch/cd_bm55aes/

Để lại một bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *