Hoạt Động

Tạo chú nhím mùa thu của riêng bạn

1 Tháng Mười Hai, 2021

Rất khó! Có ai có thể cưỡng lại khuôn mặt nhỏ nhắn ngọt ngào của một chú nhím không? Chúng tôi chắc chắn không thể! Chúng khá dễ thương, nhưng không quá âu yếm. Vẻ ngoài đặc biệt của động vật có vú sống về đêm bao gồm những chiếc gai bao phủ trên lưng. Chúng phục vụ một mục đích rất quan trọng và cung cấp sự bảo vệ trong khi con vật ngủ hoặc nếu chúng cảm thấy bị đe dọa.

Các cô giáo trường Little Sol Montessori đã làm như thế nào!

Hãy tạo ra một chú nhím đáng yêu của riêng chúng ta để chào mừng mùa thu đến. Chúng ta có thể làm cho nó trở nên gai góc với những chiếc lá rơi nhặt bên ngoài trong sân sau, khu phố hoặc đường mòn địa phương của chính bạn. Nếu bạn sống ở một địa điểm không có sự thay đổi theo mùa, chỉ cần sử dụng trí tưởng tượng của bạn để tìm kiếm các vật phẩm khác như lá thông, cành cây nhỏ hoặc thậm chí là cỏ khô.

Để bắt đầu, hãy in mẫu nhím này và xem video này để xem nhím của bạn sẽ đến với nhau như thế nào. Bạn cũng sẽ cần các mục sau:

 • Mẫu nhím (cung cấp .pdf)
 • Bút chì màu hoặc bút chì màu
 • Keo dính
 • Những chiếc lá mùa thu
 • Tờ giấy bổ sung
 • Quyển vở hoặc tờ bìa

Hãy bắt đầu nào:

 1. Tô màu cho thân nhím của bạn. Bạn có thể để mặt sau màu trắng hoặc tô màu — tùy chọn của bạn! (Đây là nơi bạn sẽ sử dụng những vật phẩm bạn đã thu thập.)
 2. Bây giờ bắt đầu tạo lớp lông gai cho nó bằng cách dán một vài chiếc lá xuống để tạo lớp trên cùng. Dừng lại khoảng nửa chừng.
 3. Làm phẳng lá của bạn bằng cách đặt một tờ tờ bìa lên tác phẩm của bạn. Bây giờ, hãy dùng một cuốn sách hoặc vật gì đó nặng để ấn nó xuống trong khi nó khô trong vài phút.
 4. Hoàn thiện phần sau của chú nhím bằng cách dán thêm lá hoặc vật liệu tự nhiên xuống để che phần còn lại của không gian mở. (Tôi cá là nó trông đẹp!)
 5. Lặp lại bước 3 bằng cách làm phẳng lá một lần nữa trong quá trình làm khô.
 6. Bạn làm được rồi! Bạn đã tạo ra chú nhím độc đáo của riêng mình!

Bây giờ, hãy cân nhắc đặt tên cho thú cưng mới của bạn và nhớ tìm một vị trí tốt để trưng bày tác phẩm của bạn!

Để lại một bình luận:
Please rate

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.