Hoạt Động

“Tết” nhà giáo Montessori: Tri ân online vẫn ấm áp!

23 Tháng Mười Một, 2021


❣️ Trong không khí vui vẻ, rộn ràng của ngày Nhà giáo Việt Nam. Tối ngày 20/11, Hệ thống mầm non song ngữ Little Sol Montessori đã tổ chức buổi lễ tri ân ấm áp qua Zoom để tôn vinh, gửi lời cảm ơn tới các cô đã đồng hành cùng LSM trong quãng thời gian qua.
❣️ Trong buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng và Viện trưởng Viện đào tạo Montessori phát biểu chúc mừng, gửi lời cảm ơn chân thành tới các cô đã luôn đồng hành, đoàn kết, nỗ lực cùng nhà trường tạo nên những thành công và những giá trị riêng của LSM. Để nơi đây mãi là một gia đình lớn, mỗi thành viên luôn cảm thấy được yêu thương, gần gũi và sẻ chia, để các cô luôn là những người đồng hành tin cậy với các con học sinh trong hành trình khám phá tri thức, nâng cao năng lực bản thân và kiến tạo giá trị cho cộng đồng.
❣️ Trò chuyện tại buổi lễ, các giáo viên cùng nhau chia sẻ, tâm sự những câu chuyện vui, buồn của nghề giáo trong mùa dịch và khát khao mong muốn dịch bệnh mau chóng qua đi để các cô lại được đến trường với các con thơ của mình. Những giọt nước mắt của các cô khi nghe đồng nghiệp chia sẻ về cuộc sống trong mùa dịch để bám trụ với nghề thật xúc động và nghẹn lại không nói nên lời.
Kết thúc chương trình là phần trò chơi “ Nhanh tay nhanh trí”, ai cũng cố gắng tham gia và trả lời thật nhanh các câu hỏi của ban tổ chức đưa ra, phần thường tuy nhỏ bé nhưng niềm vui của trò chơi mang lại cho các cô niềm phấn khởi.
❣️ Ngày Nhà giáo Việt Nam xin tri ân những người làm nghề giáo, kính chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, giữ vững lòng tin yêu với nghề và tỏa sáng trên sự nghiệp trồng người cao quý!

Để lại một bình luận:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *