Tin Tức & Sự Kiện

Thương yêu gửi các cô giáo Montessori của LSM

18 Tháng Mười Một, 2021

LSM thật đặc biệt khi mỗi người, mỗi cá nhân đều cảm nhận được niềm tự hào, hạnh phúc vì được gắn bó, yêu thương trong một đại gia đình – nơi mà mọi người được học tập, được nuôi dưỡng và sống trong một nguồn năng lượng tuyệt vời cùng những đam mê của mình. Tháng 11 về đem theo bao cảm xúc cho những người làm nghề giáo nói chung và những cô giáo của LSM nói riêng. Cảm xúc càng lắng đọng khi năm nay, chúng ta không được đón ngày trọng đại của nghề giáo cùng nhau.Với mong muốn được lắng nghe những trải lòng của giáo viên – nhân viên trong mùa dịch, cũng như gửi lời chúc mừng các cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, LSM trân trọng kính mời các cô tham dự buổi lễ tri ân – chủ đề “Vững tay chèo đò”:
Thời gian: 20h00 thứ 7 ngày 20/11/2021Hình thức: Zoom online
Nội dung chương trình:1. Mở zoom, giao lưu tự do. Video phóng sự về nghề2. MC giới thiệu chương trình3. Chủ tịch HĐQT, Tổng hiệu trưởng, Viện trưởng Viện đào tạo Montessori Canada phát biểu chúc mừng 4. Trò chuyện, lắng nghe trải lòng của giáo viên5. Trò chơi Online: “Nhanh tay nhanh trí”
Đây sẽ là khoảng thời gian giá trị để chúng ta dành tặng cho nhau những món quà tinh thần đặc biệt như: những tiết mục văn nghệ; những lời nhắn gửi vô cùng xúc động đến từ Ban điều hành hệ thống; những trải lòng về nghề giáo, về các con thân yêu.
Lưu ý: Tất cả giáo viên, nhân viên mặc áo dài/ áo đồng phục( nếu có sẵn đồng phục tại nhà), hoặc ăn mặc lịch sự, diện mạo chỉn chu, xinh đẹp để chào mừng sự kiện lớn nhất đối với những ai làm nghề giáo
Xin hẹn gặp lại đại gia đình chúng ta vào ngày 20/11 sắp tới! Yêu thương!“Thầy cô giáo hạnh phúc sẽ làm thay đổi thế giới” (Thiền sư Thích Nhất Hạnh)

Để lại một bình luận:
Please rate

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.