Tin Tức & Sự Kiện

Hành Trang Vào Lớp 1 Của Trường Little Sol Montessori

28 Tháng Bảy, 2021

Đối với LSMers, năm học mới sẽ tràn đầy năng lượng vượt qua thử thách bởi “trong túi” đã có những hành trang đặc biệt có được trong những năm tháng đầu đời tại ngôi nhà Little Sol.

🌷Các bé có niềm đam mê học tập
Lớn lên trong môi trường giáo dục Montessori, các con trưởng thành với tôn chỉ “Tự do – Tôn trọng và Yêu thương”. Các con được tham gia học tập vì yêu thích chứ không ép buộc. Với 5 góc học tập theo phương pháp Montessori, các môn học ngoại khóa đa dạng: Cờ vua, Gymkid, Toán tư duy, cảm thụ âm nhạc, các sự kiện trải nghiệm đặc sắc hàng tháng, đi học luôn là niềm vui đối với các con.
🌷Tinh thần chủ động và tự lập trong học tập:
Những giáo cụ được sắp xếp ở tầm thấp để các con được tự do lựa chọn và làm chủ chính quá trình học tập của mình. Giáo viên chỉ đóng vai trò đồng hành chứ không “ cầm tay làm giúp”, điều này giúp trẻ luôn được tự đưa ra quyết định và sáng tạo trong mọi hoạt động. Từ đó xây dựng nên tinh thần chủ động và tự lập cao trong học tập.
🌷Sẵn sàng cho kỳ đánh giá đầu vào lớp 1
Nhà trường có lộ trình hỗ trợ các bé làm quen với kiến thức toán và âm vần trong tiếng Việt cũng như nề nếp và một số hoạt động ở trường tiểu học qua tổ chức lớp tiền tiểu học tại trường. Hầu hết các bé đều tự tin với khả năng toán và ngôn ngữ, cũng như kỹ năng tập đọc của mình khi con tốt nghiệp trường LSM.
Không những thế, đội ngũ giáo viên còn dành thời gian luyện tập và đồng hành cùng các bé trước khi tham gia các kỳ thi kiểm tra đầu vào các trường tiểu học chất lượng cao tại Hà Nội.
🌷Khả năng hòa nhập và bắt kịp nhanh chóng tại các trường công lập, song ngữ, quốc tế
Hệ thống LSM cung cấp các hệ lớp đa dạng khác nhau phù hợp với định hướng của các gia đình và tạo nền tảng vững chắc cho các bậc học tiếp theo. Các hệ lớp Quốc tế, GrapeSEED, song ngữ hay tiêu chuẩn đều hướng các con đến phát triển toàn diện và định hướng công dân toàn cầu. Nhà trường cũng rất chú trọng đến nền tảng tiếng Anh của các bé với thời lượng và tiết học tiếng Anh vượt trội lên tới 8 tiếng/ ngày để các bé tiếp thu và phát huy khả năng ngôn ngữ tốt nhất. Nhà trường tự tin dù ở môi trường Quốc tế, song ngữ hay công lập các con vẫn sẽ luôn tỏa sáng.
Để lại một bình luận:
Please rate

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.