Hoạt Động

Gửi con, bé Bảo An, cô bé rất tình cảm

24 Tháng Bảy, 2021
📩 Gửi con, bé Bảo An, cô bé rất tình cảm, luôn quan tâm đến các cô và các bạn.
Giờ đây hành trình của con ở ngôi nhà LSM thân thương với các bạn bè thầy cô cùng bao kỷ niệm dần khép lại. Các cô đang gói ghém những hình ảnh cùng bao nhiêu kỷ niệm vào cuốn kỷ yếu lưu lại tuổi thơ con. Hình ảnh cô bé Bảo An đáng yêu và đầy năng lượng luôn luôn trong tâm trí các cô.
Bảo An của cô từ một cô bé mắt còn ngấn lệ trong những ngày đầu đến trường với mẹ, giờ con đã trưởng thành và có thể tự tin nói tiếng Anh thật trôi chảy. Trong giờ học, con luôn hứng thú với góc Toán và Ngôn ngữ, con thể hiện mình là 1 em bé có năng khiếu ở lĩnh vực này.
Con cùng các bạn trong gia đình LSM Mỗ Lao đã trải qua rất nhiều những trải nghiệm bổ ích, và những bài học thú vị cùng nhau.
Các cô tin rằng, những kiến thức con tích lũy được sẽ tiếp bước hành trang vững chắc cho con ở trường tiểu học sắp tới, và con đã sẵn sàng chào đón thử thách mới để bay cao, bay xa hơn nữa trên con đường lĩnh hội tri thức.
Các cô luôn nhớ và yêu thương con!
🎓Xin chúc mừng con, bé Trương Ngọc Bảo An lớp Jupiter 1 đã tốt nghiệp mầm non tại trường 𝐌𝐍 𝐋𝐢𝐭𝐭𝐥𝐞 𝐒𝐨𝐥 𝐌𝐨𝐧𝐭𝐞𝐬𝐬𝐨𝐫𝐢 𝐂ơ 𝐬ở Mỗ Lao – Hà Đông.
—————————————————
💥 Little Sol Montessori – Hệ thống mầm non song ngữ tiên phong áp dụng chuẩn Montessori nguyên bản 💥
☎️ 0912 668 336
💌 littlesolmontessori.vietnam@gmail.com
🌎 http://lsm.edu.vn/
Để lại một bình luận:
Please rate

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.