Social Media

|   Tin tức

ƯU ĐÃI TƯNG BỪNG, MỪNG SINH NHẬT 2 TUỔI LITTLE SOL MONTESSORI

Thành lập từ tháng 11/2014, đến nay Little Sol Montessori đã xây dựng được một hệ thống 6 trường mầm non theo chuẩn Montessori trên khắp địa bàn Hà Nội; cùng với đó là 1 Viện đào tạo giáo viên Montessori đã được MACTE (Tổ chức công nhận giáo viên Montessori quốc tế) chứng nhận. Chúng tôi tự hào là đơn vị tư nhân hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục sớm cho trẻ em lứa tuổi mần non, với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại theo chuẩn CE (Châu Âu) cùng đội ngũ 60 chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế.

Với mong ước mang tới môi trường giáo dục sớm thân thiện với chất lượng tối ưu và giá cả vừa phải; giúp cho ngày càng có nhiều trẻ em Việt Nam được tiếp cận với các phương pháp giáo dục tiên tiến, chúng tôi đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực để cải tiến chất lượng đào tạo và dịch vụ một cách tốt nhất.

Để có được những thành công như vậy, không thể không kể đến sự tin tưởng và đồng hành của quý phụ huynh trong suốt thời gian qua. Nhân dịp kỷ niệm 2 năm thành lập trường, chúng tôi triển khai chính sách ưu đãi đặc biệt cho các bé ĐĂNG KÝ MỚI VÀ NHẬP HỌC NGAY trong tháng 10 và 11: 

Giảm ngay 100% PHÍ ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC VÀ PHÍ XÂY DỰNG (1 năm học) cho 10 bạn đăng ký sớm nhất tại các cơ sở

Giảm 100% PHÍ ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC cho 10 bạn tiếp theo.

Thời gian áp dụng: từ ngày 15/10 tới hết ngày 15/11/2016.

Thông tin chi tiết mời phụ huynh liên hệ qua số hotline: 0912 668 336 hoặc số ĐT từng cơ sở.


Từ khóa:

thành lập, xây dựng, hệ thống, mầm non, hà nội, đào tạo, giáo viên, tổ chức, công nhận, quốc tế

 

Chương trình giáo dục mới