Social Media

|   Tin tức

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHÓA ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN MONTESSORI CANADA

KHÓA ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN MONTESSORI - CẤP BẰNG MACTE - LỨA TUỔI 2,5 – 6 TUỔI TỪ HỌC VIỆN GIÁO VIÊN MONTESSORI CANADA

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: 75.000.000 đ/ 1 học viên

Với kinh nghiệm tổ chức nhiều khóa đào tạo giáo viên Montesori quốc tế uy tín, chất luợng, Viện giáo dục Montesori Canada được hội đồng MACTE công nhận 7 năm liên tục đào tạo có chứng nhận của tổ chức. Để tri ân Viện giáo dục quốc tế LSM chi nhánh thứ 10 của Viện giáo dục Montesori Canada tại Việt nam áp dụng mức học phí ưu đãi: 75 triệu đồng/ học viên cho 15 học viên đăng kí sớm nhất trước ngày 15/3/2018.

=============================

KHAI GIẢNG: 03/04/2018

HỌC PHÍ - 85.000.000 đ/ học viên

TRAO HỌC BỔNG ĐẶC BIỆT: 15 người đăng ký sớm nhất, hoàn thiện thủ tục và hoàn thiện tài chính trước ngày 15/3/2018 – 75.000.000 đ. Liên hệ Ms Chung 0963582277 để biết thêm thông tin chi tiết.

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ TRONG CÁC TRƯỜNG HỢP SAU ĐÂY:
1. Học viên đã tốt nghiệp các khóa trợ giảng Montessori quốc tế do LSM tổ chức đăng ký sớm trước ngày 15/03/2018 được hưởng mức phí ưu đãi còn 75.000.000 đ/học viên.
2. Học viên đã tốt nghiệp khóa trợ giảng Montessori quốc tế do giảng viên nước ngoài tổ chức tại Việt Nam của các đơn vị trong nước đăng ký sớm trước ngày 15/03/2018 được hưởng mức phí ưu đãi còn 80.000.000 đ/học viên.
3. Học viên đăng ký theo nhóm 05 bạn đăng ký cùng lúc trước ngày 15/3/2018: 77.000.000 đ/ học viên.
4. Các trường có nhu cầu đào tạo giáo viên với số lượng hơn 05 học viên vui lòng liên hệ Trung tâm đào tạo LSM để biết thêm chi tiết.

I. TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN VÀ GIẢNG VIÊN

Viện Đào tạo giáo viên Montessori Canada (Canadian Montessori Teacher Education Institute) (http://www.montessori-institute.ca)

Người sáng lập, Huấn luyện viên đào tạo và giám sát chính của Viện Đào tạo giáo viên Montessori Canada, Dr Daniel Jutras lấy bằng tiến sỹ giáo dục tại Đại học Ottawa 1979, đã được chứng nhận là chuyên gia đào tạo giáo viên Montessori từ AMI (Hiệp hội Montessori Quốc tế) (3-6+) tại Perugia, Italy (1987). Thầy của ông là cố giảng viên Antonietta Paolini là người đã làm trợ lý cho tiến sĩ Maria Montessori trong 22 năm từ Trung tâm Montessori St.Nicholas (Elem).

Trong 25 năm qua, ông đã đào tạo hơn 10.000 giáo viên Montessori, giảng dạy các khóa đào tạo giáo viên Montessori tại châu Âu, châu Phi, châu Á và Bắc Mỹ và thường xuyên có các bài giảng tại các hội nghị Montessori quốc tế.

II. ĐỐI TƯỢNG
Viện Đào tạo giáo viên Montessori Canada mở cho tất cả những người có động lực, những người yêu, tận tâm và quan tâm đến trẻ nhỏ. Viện nhận người học không quan tâm đến sắc tộc, màu da, giới tính, tôn giáo và quốc tịch. Tất cả những ai đang quan tâm và đồng hành cùng giáo dục sớm, các phụ huynh hay các bạn sinh viên vừa ra trường muốn tìm kiếm cơ hội việc làm với thu nhập cao và mang lại những điều tốt đẹp cho cộng đồng. Cá nhân những người đang theo đuổi các lĩnh vực giáo dục Montessori đối với trẻ em từ 2 ½ đến 6 tuổi. Giáo viên Mầm non, các nhà giáo dục mầm non, mẫu giáo và giáo viên tiểu học, quản lý các trường học, … muốn tìm hiểu sâu phương pháp Montessori trong giai đoạn 2,5-6 tuổi. Muốn trở thành 1 giáo viên Montessori ở 1 trường Montessori chất lượng cao. Những người muốn khám phá được sự trực quan về các học cụ Montessori và việc ứng dụng lên các lĩnh vực trừu tượng. Giáo viên giáo dục đặc biệt, những người cần tài liệu lôi cuốn và cụ thể để khuyến khích phát triển các kỹ năng cơ, thần kinh cơ để hướng dẫn trẻ đặc biệt. Đối với những phụ huynh chỉ đơn giản là yêu thương con cái và dành sự quan tâm đến quá trình phát triển của con.

III. LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC

Hiểu được triết lý Montessori, mục đích và cách sử dụng các tài liệu Montessori trong các lĩnh vực của chương trình giảng dạy Montessori. Làm việc đúng tinh thần phương pháp Montessori cho lứa tuổi mầm non (tuổi từ 2 ½ - 6+). Trở thành người đồng hành thực sự cùng với sự phát triển của trẻ.

Tất cả học viên tham gia khóa học giáo viên Montessori tại Viện Giáo dục quốc tế LSM vượt qua các kỳ thi đều được cấp tấm bằng giáo viên Montessori từ Viện đào tạo giáo viên Montessori Canada (Khóa học có giá trị 6300$ tại Canada) và có dấu chứng nhận của tổ chức MACTE, MEPI. Tấm bằng có giá trị trên toàn thế giới.
Có kiến thức để đáp ứng yêu cầu công việc ở trường Montessori chất lượng cao, có thể độc lập đứng lớp Montessori. Nắm vững kỹ năng quản lý lớp học.

Có đủ kiến thức, kỹ năng để xây dựng môi trường và giảng dạy Montessori ở nhà cho con và cho nhóm trẻ.
Trang bị chuyên môn để mở và quản lý, giám sát trường Montessori.

Đặc biệt cơ hội nghề nghiệp ưu tiên tuyển dụng làm giáo viên, quản lý, nghiên cứu,… vào hệ thống trường Mầm non song ngữ giáo dục sớm Little Sol Montessori sẽ được mở rộng hơn 10 trường trong năm 2017 tại Hà Nội, Sài Gòn và các tỉnh thành lớn trong cả nước. Ứng viên tốt nghiệp khóa giáo viên sẽ được phỏng vấn và nhận lương từ 7 triệu đến 20 triệu VND sau khi tốt nghiệp (Tùy năng lực và vị trí).

 

IV. NỘI DUNG ĐÀO TẠO
Với 210 giờ lý thuyết và 400 giờ thực hành, nghiên cứu độc lập có sự nhận xét, hỗ trợ của Huấn luyện viên sẽ cung cấp đầy đủ nhất cho học viên kiến thức về Montessori (Lý thuyết và làm việc trên giáo cụ) trong các lĩnh vực của chương trình giảng dạy Montessori, chia thành các mục cụ thể sau:
(1) Cơ sở triết học, khoa học và lịch sử của phương pháp Montessori trong giáo dục và tính hiện đại của nó.
(2) Các giai đoạn của sự phát triển thời thơ ấu và quá trình phát triển sau đó của trẻ.
(3) Đứa trẻ trong gia đình và xã hội.
(4) Cuộc đời và sự nghiệp của người sáng lập ra phương pháp này- bà Maria Montessori.
(5) Phát triển vận động và kiểm soát chuyển động thông qua lĩnh vực thực hành cuộc sống và âm nhạc chuyển động (Practical Life) (Music and movements)
(6) Nền tảng giác quan để phát triển tư duy (Sensorial)
(7) Đắc thụ ngôn ngữ nói và viết qua lĩnh vực Ngôn ngữ (Language)
(8) Nhận biết và chuẩn bị tư duy toán học qua lĩnh vực Toán học (Math)
(9) Văn hóa khoa học gồm lịch sử, động vật, thực vật, địa lý (Culture)…

Khóa học bằng tiếng Việt, có phiên dịch suốt toàn bộ khóa học từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt, phiên dịch là giáo viên Montessori có kinh nghiệm lâu năm tại hệ thống Little Sol Montessori và đã được cấp bằng giáo viên Montessori Quốc tế do hội đồng MACTE công nhận.

V. CẤP BẰNG
Học viên hoàn thành khóa học, các bài kiểm tra, các bài thi, các đợt giám sát của điều phối viên, và thực hành đủ số lượng giờ qui định, đồng thời hoàn tất các phí đăng kí, phí giám sát thực tập và phí dự thi cuối kỳ sẽ được cấp Bằng Giáo viên Montessori được tổ chức MACTE chứng nhận tại Việt Nam.

VI. THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM:
1. Thời gian:
210h lý thuyết được chia làm 02 đợt, thời gian học từ thứ 2 đến thứ 7, bắt đầu lúc 08h00, kết thúc 17:00 chiều (nghỉ giải lao ăn trưa nhẹ 1 giờ),

Đợt 1: Từ ngày 03/4/2018 đến ngày 18/4/2018 

Đợt 2: Từ ngày 12/11/2018 đến ngày 28/11/2018 

Thực hành xen kẽ thời gian học lý thuyết.
️ 2. Địa điểm: Viện Đào tạo quốc tế LSM
(Tầng 2, Sảnh thương mại, tòa nhà HH1, KĐT Meco Complex, ngõ 102 Trường Chinh, Hà Nội).

VII. HỌC PHÍ - 85.000.000 đ/ học viên
Học phí chưa bao gồm phí thi kết thúc khóa học 150$, phí đăng kí chứng nhận Macte 162$, phí đăng kí chứng nhận Mepi 20 $ và phí giám sát thực tập 150$ (Tính tại thời điểm năm 2018).

Đăng ký online và thanh toán trực tiếp tại Viện Đào tạo Little Sol Montessori hoặc chuyển khoản toàn bộ học phí một lần ghi rõ “Tên, Số ĐT và DK GIAOVIEN 3” vào các tài khoản:
Chủ TK: Tran Ba Hau
Số TK ‎0611001438671 - VCB Chi nhánh Ba Đình, Hà Nội
Số TK 1241.0000.283.292 - BIDV Thăng Long, Hà Nội
Số TK ‎10522945559017 - TECHCOMBANK Chương Dương,Hà Nội.

VIII. ĐĂNG KÝ:
Do số lượng học viên có hạn (tối đa 50) nên nhà trường căn cứ vào danh sách đăng ký online và hoàn thành nghĩa vụ tài chính để xếp lớp, trong trường hợp vượt quá số lượng thì ưu tiên 50 bạn đầu tiên để theo học khóa 3. Hạn cuối đăng ký ngày 01/4/2018.
Link đăng ký: https://goo.gl/czxU12

IX. LIÊN HỆ: 

Phụ trách khóa học: Ms Chung – Viện Đào tạo QT LSM

Hotline: 0963.58.2277

Email: viendaotaolsm@gmail.com 

HH1 Building, Meco Complex 102 Truong Chinh Street, Dong Da District, 

 


Từ khóa:

kinh nghiệm, tổ chức, đào tạo, giáo viên, quốc tế, uy tín, giáo dục, hội đồng, công nhận, liên tục, chứng nhận, tri ân, áp dụng, học phí, học viên

 

Chương trình giáo dục mới