Social Media

|   Tin tức

Tuyển sinh khóa II giáo viên quốc tế Montessori MACTE

THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA GIÁO VIÊN MONTESSORI QUỐC TẾ

2016 - 2017

(Làm việc với trẻ mầm non từ 2.5 đến 6 tuổi)

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN MONTESSORI CANADA

Tiếp nối thành công khóa đào tạo giáo viên Montessori quốc tế 2015 - 2016. Trường Little Sol Montessori vui mừng thông báo khóa học thứ 2 dành cho giáo viên mầm non Montessori của Viện đào tạo giáo viên Montessori Canada phối hợp Little Sol Montessori phối hợp tổ chức tại Hà Nội, Việt Nam:

Giáo dục là mối quan tâm hàng đầu của người dân Canada vì thế nền giáo dục Canada luôn được chú trọng phát triển với chất lượng cao nhất. Canada là quốc gia đầu tư nhiều cho giáo dục (tính bình quân đầu người) so với các nước trong tổ chức Phát Triển và Hợp Tác Kinh Tế (OECD) và cao nhất trong khối các nước G8. Trong các cuộc thi Toán và Khoa học quốc tế, các học sinh Canada luôn đạt kết quả cao nhất, đó là bằng chứng cho chất lượng giáo dục vượt trội của nền giáo dục Canada. Bằng cấp của Canada được quốc tế công nhận và đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực, cùng với văn minh và văn hóa phương Tây hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi sự đi sau của các nước Châu Á.

Đây là khóa học cao cấp nhất thế giới của phương pháp Montessori, đến từ quốc gia phương tây tiên tiến của phương pháp giáo dục này. Viện giáo dục quốc tế LSM có kinh nghiệm tổ chức khóa học, làm việc với nhiều chuyên gia, tổ chức nước ngoài, LSM có hệ thống trường mầm non quốc tế uy tín, chất lượng, đầy đủ cơ sở vật chất cho học viên thực tập.

Tháng 7/2016 Viện Đào tạo quốc tế LSM chính thức trở thành chi nhánh thứ 10 của Viện Đào tạo Montessori Canada tại Việt Nam, và tự hào là đơn vị đầu tiên được tổ chức MACTE (Hội đồng cấp phép đào tạo giáo viên Montessori quốc tế)  công nhận chương trình đào tạo giáo viên Montessori độ tuổi 2.5 đến 6 tuổi tại Việt Nam. Xem thêm thông tin tại trang web chính thức của tổ chức MACTE

http://www.macte.org/accredited-programs/vietnam/

Little Sol Montessori được tổ chức MEPI ( Một trong 7 tổ chức trực thuộc MACTE) công nhận là thành viên của tổ chức.


I. TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN và GIẢNG VIÊN

Viện Đào tạo giáo viên Montessori Canada (Canadian Montessori Teacher Education Institute) (http://www.montessori-institute.ca)

Người sáng lập, Huấn luyện viên đào tạo và giám sát chính của Viện Đào tạo giáo viên Montessori Canada, Dr Daniel Jutras lấy bằng tiến sỹ giáo dục tại Đại học Ottawa 1979, đã được chứng nhận là chuyên gia đào tạo giáo viên Montessori từ AMI (Hiệp hội Montessori Quốc tế) (3-6+) tại Perugia, Italy (1987). Thầy của ông là cố giảng viên Antonietta Paolini là người đã làm trợ lý cho tiến sĩ Maria Montessori trong 22 năm từ Trung tâm Montessori St.Nicholas (Elem).

Trong 25 năm qua, ông đã đào tạo hơn 2000 giáo viên Montessori, giảng dạy các khóa đào tạo giáo viên Montessori tại châu Âu, châu Phi, châu Á và Bắc Mỹ và thường xuyên có các bài giảng tại các hội nghị Montessori quốc tế.

            II. ĐỐI TƯỢNG

            Viện Đào tạo giáo viên Montessori Canada mở cho tất cả những người có động lực, những người yêu, tận tâm và quan tâm đến trẻ nhỏ. Viện nhận người học không quan tâm đến sắc tộc, màu da, giới tính, tôn giáo và quốc tịch.

Tất cả những ai đang quan tâm và đồng hành cùng giáo dục sớm, các phụ huynh hay các bạn sinh viên vừa ra trường muốn tìm kiếm cơ hội việc làm với thu nhập cao và mang lại những điều tốt đẹp cho cộng đồng. Cá nhân những người đang theo đuổi các lĩnh vực giáo dục Montessori đối với trẻ em từ 2 ½ và 6 tuổi.

Giáo viên Mầm non,các nhà  giáo dục mầm non, mẫu giáo và giáo viên tiểu học, quản lý các trường học, … muốn tìm hiểu sâu  phương pháp Montessori trong giai đoạn 2,5-6 tuổi

Muốn trở thành 1 giáo viên Montessori ở 1 trường Montessori chất lượng cao.

Những người muốn khám phá được sự trực quan về các học cụ Montessori và việc ứng dụng lên các lĩnh vực trừu tượng.

Giáo viên giáo dục đặc biệt, những người cần tài liệu lôi cuốn và cụ thể để khuyến khích phát triển các kỹ năng cơ, thần kinh cơ để hướng dẫn trẻ đặc biệt.

Đối với những phụ huynh chỉ đơn giản là yêu thương con cái và dành sự quan tâm đến quá trình phát triển của con.

III. LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC

- Hiểu được triết lý Montessori, mục đích và cách sử dụng các tài liệu Montessori trong các lĩnh vực của chương trình giảng dạy Montessori. Làm việc đúng tinh thần phương pháp Montessori cho lứa tuổi mầm non (tuổi từ 2 ½ - 6+).  Trở thành người đồng hành thực sự cùng với sự phát triển của trẻ.

- Tất cả học viên tham gia khóa học giáo viên Montessori tại Viện Giáo dục quốc tế LSM vượt qua các kỳ thi đều được cấp tấm bằng giáo viên Montessori từ Viện đào tạo giáo viên Montessori Canada (Khóa học có giá trị 6300$ tại Canada) và có dấu chứng nhận của tổ chức Macte, Mepi. Tấm bằng có giá trị trên toàn thế giới.

- Có kiến thức để đáp ứng yêu cầu công việc ở trường Montessori chất lượng cao, có thể độc lập đứng lớp Montessori. Nắm vững kỹ năng quản lý lớp học.

- Có đủ kiến thức, kỹ năng để xây dựng môi trường và giảng dạy Montessori ở nhà cho con và cho nhóm trẻ.

- Trang bị chuyên môn để mở và quản lý, giám sát trường Montessori.

- Đặc biệt cơ hội nghề nghiệp ưu tiên tuyển dụng làm giáo viên, quản lý, nghiên cứu,… vào hệ thống trường Mầm non song ngữ giáo dục sớm Little Sol Montessori sẽ được mở rộng hơn 10 trường trong năm 2016 tại Hà Nội, Sài Gòn và các tỉnh thành lớn trong cả nước. Ứng viên tốt nghiệp khóa giáo viên sẽ được phỏng vấn và nhận lương từ 7 triệu đến 20 triệu VND sau khi tốt nghiệp (Tùy năng lực và vị trí).


IV. NỘI DUNG ĐÀO TẠO

Với 210 giờ lý thuyết và 400 giờ thực hành, nghiên cứu độc lập có sự nhận xét, hỗ trợ của Huấn luyện viên sẽ cung cấp đầy đủ nhất cho học viên kiến thức về Montessori (Lý thuyết và làm việc trên giáo cụ) trong các lĩnh vực của chương trình giảng dạy Montessori, chia thành các mục cụ thể sau:

 

(1) Cơ sở triết học, khoa học và lịch sử của phương pháp Montessori trong giáo dục và tính hiện đại của nó.

(2) Các giai đoạn của sự phát triển thời thơ ấu và quá trình phát triển sau đó của trẻ.

(3) Đứa trẻ trong gia đình và xã hội.

(4) Cuộc đời và sự nghiệp của người sáng lập ra phương pháp này- bà Maria Montessori.

(5) Quản lý lớp học và sự phối hợp với phụ huynh.

(6) Phát triển vận động và kiểm soát chuyển động thông qua lĩnh vực thực hành cuộc sống và âm nhạc chuyển động (Practical Life) (Music and movements)

(7) Nền tảng giác quan để phát triển tư duy (Sensorial)

(8) Đắc thụ ngôn ngữ nói và viết qua lĩnh vực Ngôn ngữ (Language)

(9) Nhận biết và chuẩn bị tư duy toán học qua lĩnh vực Toán học (Math)

(10) Văn hóa khoa học gồm lịch sử, động vật, thực vật, địa lý (Culture)…

Khóa học bằng tiếng Việt, có phiên dịch suốt toàn bộ khóa học từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt.

V. CẤP BẰNG

Học viên hoàn thành khóa học, các bài kiểm tra, các bài thi, các đợt giám sát của điều phối viên, và thực hành đủ số lượng giờ qui định, đồng thời hoàn tất các phí đăng kí và phí dự thi cuối kỳ sẽ được cấp Bằng Giáo viên Montessori được tổ chức MACTE chứng nhận tại Việt Nam.

Mẫu bằng khóa 1:

VI/ THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM:

1.    Thời gian:

210h lý thuyết được chia làm 02 đợt, thời gian học từ thứ 2 đến thứ 7, bắt đầu lúc 08h00, kết thúc 17:00 chiều (nghỉ giải lao ăn trưa nhẹ 1 giờ),

Đợt 1: Từ ngày 15/11/2016 đến ngày 01/12/2016 (nghỉ ngày chủ nhật 20/11 và 27/11)

Đợt 2: Từ ngày 15/05/2017 đến ngày 31/05/2017 (nghỉ ngày 28/05)

Thực hành xen kẽ thời gian học lý thuyết.

2.    Địa điểm: Viện giáo dục quốc tế LSM

(Tầng 2, Tòa nhà HH1, KĐT Meco Complex, ngõ 102 Trường Chinh, Hà Nội).

VII. HỌC PHÍ                            130.000.000 đ/ học viên

Học phí chưa bao gồm phí thi kết thúc khóa học 150$ và phí đăng kí chứng nhận Macte 162$, phí đăng kí chứng nhận Mepi 20 $ (Tính tại thời điểm năm 2016).

Tất cả học viên sẽ được tham quan, du lịch và học tập 01 tuần tại trường Montessori liên kết của Viện LSM tại Singapore, Trung Quốc hoặc một nước khác trong khu vực.

Đây là khóa học cao cấp nhất có chứng nhận MACTE có giá trị trên toàn thế giới khác với các khóa học khác tại Việt Nam.

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ TRONG CÁC TRƯỜNG HỢP SAU ĐÂY:

1.    Học viên đã tốt nghiệp khóa trợ giảng Montessori quốc tế do LSM tổ chức vào tháng 7 năm 2016 vừa qua đăng ký sớm trước ngày 01/11/2016 được hưởng mức phí ưu đãi còn 110.000.000 đ/học viên.

2.    Học viên đã tốt nghiệp khóa trợ giảng Montessori quốc tế do giảng viên nước ngoài tổ chức tại Việt Nam của các đơn vị trong nước đăng ký sớm trước ngày 01/11/2016 được hưởng mức phí ưu đãi còn 120.000.000 đ/học viên.

3.    Học viên đăng ký theo nhóm 05 bạn đăng ký cùng lúc trước ngày 15/10/2016: 120.000.000 đ/ học viên.

4.    Các trường có nhu cầu đào tạo giáo viên với số lượng hơn 05 học viên vui lòng liên hệ Trung tâm đào tạo LSM để biết thêm chi tiết.

5. HỌC BỔNG ĐẶC BIỆT:

Một trong 30 bạn đăng ký sớm nhất sẽ được cơ hội bốc thăm chọn 01 suất học bổng tham quan, du lịch, học tập 01 tuần tại Canada, có cơ hội đến với trường Montessori chuẩn mực nhất trên thế giới.

 Hình thức đăng ký và thanh toán:

Đăng ký online và thanh toán trực tiếp tại 04 cơ sở của Little Sol Montessori hoặc chuyển khoản toàn bộ học phí một lần ghi rõ “Tên, Số ĐT và DK GIAOVIEN 1” vào các tài khoản:

Chủ TK: Tran Ba Hau

Số TK 0611001438671 - VCB Chi nhánh Ba Đình, Hà Nội

Số TK 22010000454868 - BIDV Thăng Long, Hà Nội

Số TK 10522945559017 - TECHCOMBANK Chương Dương,Hà Nội.

 

VIII/ ĐĂNG KÝ:

            Do số lượng học viên có hạn (tối đa 50) nên nhà trường căn cứ vào danh sách đăng ký online và hoàn thành nghĩa vụ tài chính để xếp lớp, trong trường hợp vượt quá số lượng thì ưu tiên 50 bạn đầu tiên để theo học khóa 2. Hạn cuối đăng ký ngày 05/11/2016.

Link đăng ký: https://goo.gl/forms/iK6y2U9Hu4n1B5Si2

 

IX/ LIÊN HỆ:

Phụ trách khóa học: Ms Chung – Viện Đào tạo LSM

Tel: 0963582277

Email: viendaotaolsm@gmail.com  

HH1 Building, Meco Complex 102 Truong Chinh Street, Dong Da District, Hanoi


Từ khóa:

tiếp nối, thành công, đào tạo, giáo viên, quốc tế, thông báo, mầm non, phối hợp, tổ chức, hà nội

 

Chương trình giáo dục mới