Social Media

|   Tin tức

Buổi chia sẻ kiến thức giáo dục sớm Montessori và open day LSM Green Stars

§  Phương pháp Montessori là gì?

§  Kết quả thực tiễn đối với trẻ được giáo dục bằng phương pháp Montessori đạt hiệu quả như thế nào?

§  Phương pháp Montessoricó thực sự tuyệt vời như mong đợi của Quý phụ huynh không?

Tất cả thắc mắc của quý phụ huynh sẽ được giải đáp một cách cụ thể bằng các hình ảnh, các video clip sống động về phương pháp giáo dục Montessori tại buổi open day LSM Green Stars và hội thảo:

§  Tổ chức           : 9h00~11h00ngày 15 tháng 05 năm 2016 (Chủ Nhật)

§  Địa điểm          : Phòng chơi Tầng M, tòa 21B5 Khu đô thị Green Stars 235 Phạm Văn Đồng, Hà Nội

§  Phí tham gia    : Miễn phí

§  Số lượng hạn chế: 200 chỗ (ưu tiên đăng ký sớm với văn phòng)

Hội thảo là cơ hội tuyệt vời để các bậc phụ huynh có thể:

Tìm hiểu về phương pháp giáo dục Montessori từ 0~6 tuổi với chuyên gia Montessori Quốc tế nhằm phát huy tối đa tố chất, tiềm năng sẵn có của mỗi trẻ trong thời kỳ mẫn cảm từ 0~6 tuổi. Chia sẻ về hiệu quả của phương pháp giáo dục sớm,phương pháp dạy trẻ sớm biết đọc,biết viết,hình thành cho trẻ sự say mê, thói quen đọcsách, khả năng tư duy toán học…bằng phương pháp Montessori. Đặc biệt, hội thảo diễn ra dưới sự cố vấn của chuyên gia Montessori quốc tế, chuyên gia nghiên cứu Canada và các diễn giả có hiểu biết chuyên sâu về phương pháp Montessori.

Tiến sỹ Daniel: Người sáng lập, Huấn luyện viên đào tạo và giám sát chính của Viện Đào tạo giáo viên Montessori Canada, Dr Daniel Jutras lấy bằng tiến sỹ giáo dục tại Đại học Ottawa 1979, đã được chứng nhận là chuyên gia đào tạo giáo viên Montessori từ AMI (Hiệp hội Montessori Quốc tế) (3-6+) tại Perugia, Italy (1987). Thầy của ông là cố giảng viên Antonietta Paolini là người đã làm trợ lý cho tiến sĩ Maria Montessori trong 22 năm từ Trung tâm Montessori St.Nicholas (Elem).

Trong 25 năm qua, ông đã đào tạo hơn 2000 giáo viên Montessori, giảng dạy các khóa đào tạo giáo viên Montessori tại châu Âu, châu Phi, châu Á và Bắc Mỹ và thường xuyên có các bài giảng tại các hội nghị Montessori quốc tế.

§  Cơ hội nhận học bổng qua bốc thăm may mắn lên đến 35 triệu đồng vào cuối chương trình.

TẤT CẢ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!

Đặc biệt được tham dự bốc thăm trúng học bổng cho bé vào cuối chương trình (01 giải nhất 06 tháng miễn học phí với giá trị 21 triệu VNĐ và 01 giải nhì giá trị 10,5 triệu VNĐ, 01 giải ba giá trị 3,5 triệu triệu VNĐ và nhiều phần quà hấp dẫn!

Đây chính là lời tri ân chúng ta chân thành gửi tới Quý phụ huynh đã tin tưởng, chia sẻ và đồng hành cùng với đại gia đình LSM trong suốt thời gian qua!

BAN GIÁM HIỆU TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO VÀ CHÀO ĐÓN CÁC CON ĐẾN NGÔI NHÀ CỦA CHÍNH CÁC CON!


Từ khóa:

tất cả, thắc mắc, phụ huynh, giải đáp, cụ thể, phương pháp, giáo dục

 

Chương trình giáo dục mới