Social Media

|   Tin tức
|   Sự kiện

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ – CHÀO HÈ 2018 TẠI CƠ SỞ MỖ LAO, HÀ ĐÔNG

 

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ CỰC LỚN – CHÀO HÈ 2018

CƠ SỞ MỖ LAO, HÀ ĐÔNG

 

 

                     

   

     Hiện nay, chúng tôi tự hào là Hệ thông trường duy nhất tại Việt Nam có Viện đào tạo Giáo viên Montessori Canada chuẩn MACTE – chuẩn cao cấp nhất của phương pháp Montessori tại Việt Nam.

         Little Sol Montessori đã phát triển với 12 cơ sở trải rộng khắp Hà Nội, là trường mầm non giáo dục sớm lớn nhất Việt Nam với Giáo cụ hiện đại chuẩn CE (Châu Âu) cùng đội ngũ giáo viên được đào tạo tốt và thường xuyên  được tập huấn bới các chuyên gia hàng đầu tới từ Singapore.

         Với mong muốn mang tới môi trường giáo dục sớm thân thiện với chất lượng tối ưu, giúp cho ngày càng có nhiều trẻ em Việt Nam được tiếp cận với các phương pháp giáo dục tiên tiến. Chúng tôi đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực để cải tiến chất lượng đào tạo và dịch vụ một cách tốt nhất.

           Để chào đón năm học mới 2018-2019 cũng như đón một mùa hè thật ý nghĩa và sôi động, Little Sol Montessori cơ sở 3 tại số 7-8, LK 11B, khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông xin được dành tặng chương trình ưu đãi học phí SIÊU HẤP DẪN cho các bé đăng ký nhập học đầu tiên cụ thể như sau:

  • Giảm 10% học phí cho 1 năm học đầu tiên của bé.
  • Miễn phí phí ghi danh 1.500.000 vnd.
  • Tặng bé 1 bộ đồng phục.

Thời gian áp dụng: Từ 02/05 đến 30/06/2018.

Thông tin chi tiết mời Quý phụ huynh liên lạc qua số hotline: 024 6653 7755/ 0968 146 659 hoặc qua Facebook Page https://www.facebook.com/LSM3.MOLAO/

 


Từ khóa:

hiện nay, cao cấp, cơ sở, mầm non, hiện đại, tập huấn, tối ưu, trẻ em, tiếp cận, nỗ lực, cải tiến, năm học, hấp dẫn, nhập học, cụ thể, như sau, chi tiết, phụ huynh

 

Chương trình giáo dục mới