Social Media

|   Tin tức
|   Sự kiện

Hội Chợ "THƯƠNG VỀ MIỀN TRUNG"

Nằm trong chuỗi hoạt động của Hệ thống mầm non Little Sol Montessori hướng về các điểm trường đang phải khắc phục thiệt hại sau thiên tai bão lũ ở tỉnh Quảng Bình. Little Sol Montessori tổ chức hội chợ “Thương Về Miền Trung” nhằm nâng cao tinh thần chia sẻ từ chính các bạn nhỏ, sự ủng hộ của quý phụ huynh và các cán bộ nhân viên hệ thống.

1. HÌNH THỨC
- Tại hội chợ, mỗi gia đình có thể mang đồ quyên góp hoặc mang đồ đến bán. Khuyến khích mỗi gia đình sẽ cùng làm hoặc đóng góp 1 sản phẩm trở nên để bán trong hội chợ.
- Các bạn nhỏ và cô giáo sẽ cùng nhau tự tay làm những đồ dùng, đồ chơi, … để bán trong hội chợ.
- Các bạn nhỏ sẽ bán hàng cùng ba mẹ và cô giáo theo gian hàng đã đăng ký.
2. THỜI GIAN
- Đăng ký sản phẩm: thứ 3 ngày 3/11/2020 (như bài đăng trước đó)
- Ngày trường nhận đồ (trừ đồ ăn mang sau): thứ 2 ngày 16/11/2020
- Ngày tổ chức hội chợ: 16h30 – 19h30 thứ 4 ngày 18/11/2020
3. LƯU Ý
- Tất cả những sản phẩm trong ngày hôm đó đều không có giá trị cụ thể. Ba mẹ mua đồ tùy tâm, nhà trường sẽ lưu tên ba mẹ ở danh sách ủng hộ.
- Trước khi vào tham gia hoạt động tại hội chợ, tiền mặt sẽ được đổi sang coupon/ phiếu cá nhân tại cửa ra vào, tất cả các hoạt động tại hội chợ không dùng tiền mặt. Số tiền đổi sang Coupon sẽ được để trong hòm đựng an toàn, kết thúc hội chợ số tiền này sẽ được kiểm tra quy đổi, hoàn lại với sự chứng kiến của đại diện phụ huynh mỗi lớp, giáo viên và nhà trường.
Sau khi hội chợ kết thúc toàn bộ số tiền sẽ được quy đổi thành số vật phẩm ủng hộ, những phần quà này được chuyển trực tiếp đến Trường Mầm Non Sơn Trạch 2, xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.
Một lần nữa, Ban lãnh đạo Hệ thống mầm non Little Sol Montessori xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý CMHS, các con học sinh và các thầy cô giáo đã cùng nhau chia sẻ những yêu thương, tiếp thêm sức mạnh và sự động viên kịp thời cho bà con trong lúc khó khăn này.
Trân trọng!
 

Từ khóa:

hoạt động, hệ thống, mầm non, khắc phục, thiệt hại, thiên tai, quảng bình, tổ chức, hội chợ, nâng cao, tinh thần, ủng hộ, phụ huynh, cán bộ, nhân viên

 

Chương trình giáo dục mới