Social Media

Thư ngỏ

Thứ sáu - 15/12/2017 09:14     In

                                     

Gần 5 năm qua, đồng hành với các con trên chặng đường khám phá bản thân, tìm hiểu các phương pháp giáo dục mới mà có thể với nhiều người là lập dị. Mẹ đã hiểu được rằng không niềm vui nào sánh bằng là được làm bạn với con, nhìn con say sưa khám phá điều hay trong cuộc sống. Và mẹ thay đổi rất nhiều, mẹ hạnh phúc với sự thay đổi đó.

Vì tâm huyết, vì niềm vui mẹ cùng các bạn lập Câu lạc bộ, tổ chức các khóa học liên quan đến giáo dục, tạo nơi sinh hoạt chung cho các phụ huynh cùng đam mê.Với nhiều kỷ niệm đẹp cho tuổi thơ các con và có những người bạn mới. Yêu thương không vụ lợi.

Với những gì mình biết về giai đoạn vàng 0-6 tuổi, nắng mưa mẹ đưa đón con đi học ở 1 ngôi trường rất xa, nơi mẹ khá yên tâm về chất lượng giáo dục. Và rồi với điều kiện kinh tế và địa lý, mẹ băn khoăn khi chọn trường mới cho con. Mẹ nghĩ về cảm giác hụt hẫng của con, tự nhủ tối về sẽ cùng chơi với con thật nhiều. Nhưng con ơi! Bây giờ con đã lớn, đã có cá tính riêng, mẹ hiểu rằng khi con đang say sưa một điều gì đó mẹ không nên ngắt quãng, và con luôn đi ngủ rất muộn, điều ấy không tốt cho con tí nào, con yêu ạ.

Và cùng sự ủng hộ tinh thần mạnh mẽ của những người bạn trong cộng đồng giáo dục sớm, mẹ lại có một mơ ước mới - 1 trường học cho riêng các con, các mẹ giáo dục sớm tâm huyết.


Trường của con sẽ có cây xanh và âm nhạc
Trường của con được cân bằng não khoa học bằng phương pháp Shichida và phương pháp Montessori. Với sự duy trì hàng ngày của Shichida và hệ thống 12 lĩnh vực toàn diện của Montessori.
Trường của con sẽ cùng nhau chơi thật nhiều ngoài trời, cùng trượt patin, đạp xe đạp,cùng đi công viên, nghe hòa nhạc, ngắm cảnh, dã ngoại.
Trường của con sẽ được học những nét vẽ đầu tiên theo phương pháp nước ngoài, sẽ không là những bức tranh mẫu nhàm chán như ngôi nhà, em bé nhảy dây.
Trường của con sẽ được art, carf thật nhiều, hàng ngày để tăng vận động tinh, kỹ năng phối màu, cảm nhận cái đẹp, sáng tạo qua các chủ đề có liên quan đến bài học.
Trường của con sẽ làm các bài tập worksheet, kumon…
Trường của con có cảm thụ âm nhạc, có múa, có võ,... 
Có bể bơi con chơi nước mùa hè, học các bài học về nước vào mùa đông.
Trường của con không có nhiều ô tô, nhà bóng nhưng sẽ có kapla, chơi bể cát, đu xà đa năng, gabe, có lều trong nhà để các con cắm trại.

                                              

Các con nghĩ sao khi bữa tối ở gia đình là rau do các con trồng, hay các con nấu những món đơn giản cho mình và mời các bạn thử tài nấu nướng của mình.

Chúng ta cùng luyện phản xạ nghe nói tiếng anh với giáo viên bản ngữ, bổ trợ các phần mềm chất lượng.

Sẽ là luyện não bằng thẻ và giao tiếp thật vui.

Lớp của con, chúng mình là bạn, cùng tôn trọng nhau, biết những quy tắc của con người văn minh. Các con vẫn là 1 nhóm xã hội nhưng được khám phá theo hứng thú, học bằng chính nhịp điệu của chính mình.

 


Và hơn hết, về nhà con líu lo nói chuyện, cùng thư giãn đọc sách và ngủ sớm để ngày mai lại lên lớp chơi mà học, các mẹ sau ngày làm việc mệt nhọc sẽ ko cần cặm cụi dạy con vì nội dung giáo dục sớm đã có ở trường.

Phụ huynh trường mình sẽ rất khác, chia sẻ khúc mắc, bàn bạc những phương pháp giáo dục, trao đổi với giáo viên con thích gì, giỏi gì. Cùng quan sát và góp ý tưởng cho lớp ngày một tốt đẹp hơn. Giữa những người mẹ sẽ có sự lắng nghe nhau chân tình, thấu hiểu rằng lớp là một nhóm nhỏ, các con học tập, chơi và ăn uống cùng nhau như một gia đình đông con. Và bà mẹ lớn là cô giáo.
Thật nhiều điều mẹ ấp ủ nữa và mong thành sự thật.

Ước mơ sẽ biến thành sự thật khi hành động. Trường Little Sol Montessori của các con ra đời với mong muốn các con sớm trở thành những mặt trời nhỏ, tỏa sáng, bởi chính sự tươi vui ấm áp của mình.

Trường các con có đầy đủ trò chơi vận động, có bác cấp dưỡng, cô giáo Montessori nước ngoài, được bảo trợ bởi học viện Montessori Canada, giáo viên được đào tạo tại viện LSM – Việt Nam Canada là nơi cung cấp giáo viên Montessori cho cả nước, giáo viên tiếng Anh, giáo viên bản ngữ, cô giáo mầm non trợ giảng, giáo viên dạy chính.


Địa chỉ: 

 • Cơ sở 1: Số 3, ngõ 238, ngách 2 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. (SĐT: 024.37.52.53.58)
 • Cơ sở 2: Tầng 1, tòa nhà HH2, Meco Complex, Ngõ 102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội. (SĐT: 024.62.59.19.09)
 • Cơ sở 3: Số 7,8 LK11B Khu Đô Thị Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông. (024.66.53.77.55) 
 • Cơ sở 4: Số 20, Biệt thự nhà vườn, Meco Complex Ngõ 102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội. (SĐT: 024.62.59.1909)
 • Cơ sở 5: Tầng M, Tòa 21B5 Green Stars – Thành phố giao lưu 234 Phạm Văn Đồng (SĐT: 024.22.111.119)
 • Cơ sở 6: Tầng 1 - Tòa HH2A, Phố Gia Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội. (SĐT: 024.22.111.116)
 • Cơ sở 7: Khu nhà ở cán bộ cao cấp - Tổ hợp lọc hóa dầu Nghi Sơn, Thanh Hóa.
 • Cơ sở 8: Tầng G3, chung cư B4 Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội (SĐT: 0888.522.111)
 • Cơ sở 9: Times Tower, 35 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội (Hotline: 024 39.010.010)
 • Cơ sở 10: Tầng 2, Helios Tower, số 75 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội. (SĐT: 024.22.66.10.10)
 • Cơ sở 11: 548 Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, Hà Nội (SĐT: 024 39.020.020)
 • Cơ sở 12: Liền kề LK 22.06 - 22.10 số 69C Hoàng Như Tiếp, Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội (SĐT: 02433686699)

Link đăng ký cho bé theo học LSM: 

https://docs.google.com/forms/d/1sKxM-irjuIIvSaezlKYNTQKKTn1zUqXoFq857xNGg1E
Thông tin học phí: 
http://lsm.edu.vn/tuyen-sinh/thong-tin-tuyen-sinh/thong-tin-tuyen-sinh-1.html