Sứ mệnh, tầm nhìn

Thứ ba - 16/01/2018 21:19    

MÔ HÌNH PHÁT TRIỂN

7 Giá trị cốt lõi tạo nên sự khác biệt của LSM

Kết hợp tinh hoa giáo dục sớm

Giáo án LSM là xuất phát từ khung chuẩn của Bộ GDĐT, kết hợp nhịp nhàng giữa phương pháp Montessori, Glenn Doman, Shichida v.vđặc biệt dựa trên nền tảng phương pháp Montessori (trên 12 lĩnh vực được chia thành 5 phòng học chính), nhiều hoạt động thủ công, dã ngoại và bài tập tư duy nhằm phát huy tối đa sự phát triển của não bộ (não phải và não trái), thể chất, cảm xúc toàn diện. Trang bị những kỹ năng sống cần thiết để phát triển nuôi dưỡng những sở thích, khả năng tiềm ẩn và năng khiếu của trẻ. Trẻ được phát huy tính tự lập, khơi dậy niềm vui học tập và sáng tạo, tự tin trên tôn chỉ: Tự do- Tôn trọng- Yêu Thương.

 

Chức năng nghiên cứu và đào tạo

Đây là chức năng tiên quyết cho sự thành công của LSM. Được thực hiện bởi việc nghiên cứu sâu các phương pháp giáo dục sớm đã được tạo ra trên thế giới, kết hợp với nền tảng thực hành và cải tiến liên tục. Việc kết hợp mô hình các nhóm nghiên cứu kết hợp giữa nhà trường và bố mẹ, tạo nên đội ngũ tâm huyết và có chuyên môn cao và liên kết đào tạo thực hành với các trường mầm non, nhóm trẻ, tạo nên một nền tảng vững chắc cho LSM.

Chức năng đào tạo được phát triển theo chuẩn các chương trình quốc tế và thực hiện thường xuyên, liên lục cho đội ngũ giáo viên

Chức năng thực hành và giảng dạy

Việc đưa các nghiên cứu vào giảng dạy được thực hiện tại cơ sở trong chuỗi trường chi nhánh của LSM. Việc này trước hết được hỗ trợ rất nhiều từ việc áp dụng công nghệ thông tin, liên tục cập nhật dữ liệu, thu nhận phản hồi từ phụ huynh v.v. Chất lượng thực hành được bảo đảm chất lượng một cách nghiêm túc qua định kỳ kiểm tra chất lượng và giám sát từ bộ phẩm kiểm soát chất lượng và Trung tâm đào tạo

Chức năng quản trị kinh doanh và phát triển công nghệ

Đảm bảo cho việc vận hành khoa học, tối ưu, có lợi nhuận. Tổ chức mô hình kinh doanh bền vững toàn bộ hệ thống cũng như từng điểm trường.