Social Media

|   Tin tức
|   Event

"Tài năng và Khoảnh khắc bé yêu Little Sol 2017"

I. Tên cuộc thi: “Tài năng và Khoảnh khắc bé yêu Little Sol 2015”


II. Mục đích và ý nghĩa của Cuộc thi.
1. Mục đích:
- Chào mừng sinh nhật của ngôi nhà chung của tuổi thơ - Little Sol Montessori đã tròn 1 tuổi. Một năm trôi qua thật nhanh với những giá trị đích thực cho cuộc sống. Nhìn lại 1 năm qua với biết bao niềm vui không đong đếm được, sự tiến bộ của trẻ nhỏ, nụ cười lấp lánh và trái tim yêu thương. Trường Little Sol Montessori thêm yêu cuộc đời và muốn lưu giữ mãi những khoảnh khắc đẹp đó. Vì đó chính là hơi thở của cuộc sống như đại thi hào người Anh – Worrdsworth đã nói « Bí mật của tất cả thiên nhiên ngự trị trong trái tim của 1 đứa trẻ »
- Nhằm tạo sân chơi bổ ích, lý thú cho các bố, các mẹ có con trong độ tuổi mầm non từ 0-6 tuổi thích tự chụp ảnh, quay video clip bé yêu để ghi lại những tài năng của bé trên mọi lĩnh vực: ngôn ngữ, âm nhạc, hội họa,… hay những khoảnh khắc tự nhiên trong cuộc sống đời thường.
- Tạo phong trào tự chụp ảnh, quay video clip và chia sẻ những video clip, những tấm ảnh của bé yêu mọi lúc, mọi nơi trong cộng đồng mạng facebook để cuộc sống thêm sống động và ý nghĩa hơn.
2. Ý nghĩa:
Trẻ em được sinh ra và được nuôi dưỡng trong vòng tay yêu thương của cha mẹ, gia đình. Điều gì có thể so sánh được với nụ cười trẻ thơ, tiếng cười giòn tan vô tư lự hay những bài hát, bài thơ được phát ra từ cái miệng chúm chím xinh yêu, với giọng nói líu lô bập bẹ, hay những bức tranh rực rỡ sắc màu, những câu nói làm tan chảy trái tim cha mẹ?...
Hãy cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc thú vị, ngộ nghĩnh nhất, những nét đẹp hồn nhiên, ngây thơ, trong sáng, tự nhiên nhất ; thể hiện những tài năng xuất sắc của bé yêu trong cuộc sống hàng ngày!
Chứng minh được rằng trẻ em cần được quan tâm từ gốc về tinh thần lẫn thể chất.
Khả năng tiềm tàng của 1 em bé là vô hạn và mỗi em bé là 1 cá tính không trộn lẫn.
• Bạn có những bức ảnh đẹp của bé, có những clip ấn tượng về bé yêu? Vậy đừng ngại chia sẻ với Little Sol trên facebook để nhận những phần thưởng hấp dẫn nhé!
• Tổng giá trị giải thưởng vô cùng hấp dẫn lên tới 100.000.000đ (Một trăm triệu đồng chẵn).

 

III. Thể lệ cuộc thi.
1. Đối tượng tham gia: Tất cả mọi người là thành viên like Fanpage
Little Sol Montessori Pre- school có con nhỏ hoặc em bé trong gia đình người nhà, người thân từ 0 tháng đến 6 tuổi.
2. Nội dung clip, ảnh và bản quyền tác phẩm.
1.1 Nội dung Clip, ảnh.
- Clip/Ảnh được quay/chụp ở mọi không gian sống, học tập, vui chơi của bé yêu nhằm ghi lại những nét đẹp, hồn nhiên, hài hước, ngộ nghĩnh; những tài năng của trẻ thơ trong cuộc sống hàng ngày.
- Clip/Ảnh được quay/chụp từ bất kỳ thiết bị chụp ảnh nào từ máy ảnh chuyên nghiệp, không chuyên đến máy tính bảng, điện thoại… Yêu cầu rõ nét, không mờ hoặc không nhìn thấy rõ.
- Clip/Ảnh có thể là quay/chụp riêng một mình bé hoặc quay/chụp cùng người lớn, có thể là Clip/Ảnh màu hay đen trắng, có thể là Clip/Ảnh nguyên gốc hay chỉnh sửa màu qua các phần mềm chỉnh sửa Clip/Ảnh đều được chấp nhận. Không chấp nhận Clip/Ảnh ghép, Clip/Ảnh chỉnh sửa làm thay đổi gương mặt hoặc cơ thể của bé.
- Clip/ảnh có nội dung trong sáng, lành mạnh, phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.
- Clip/Ảnh dự thi phải chưa tham dự ở bất cứ cuộc thi nào khác.
1.2 Bản quyền tác phẩm 
• Clip/Ảnh tác giả gửi dự thi là ảnh tự chụp hoặc thuê nhiếp ảnh quay/chụp. Người tham gia dự thi chịu mọi trách nhiệm liên quan đến bản quyền tác phẩm ảnh dự thi
• Ban tổ chức cuộc thi được tòan quyền sử dụng tác phẩm Clip/Ảnh tham gia dự thi vào việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình mà không phải trả bất cứ chi phí nào cho tác giả cũng như bất kỳ bên thứ ba nào khác có liên quan đến nội dung Clip/Ảnh dự thi.
3. Thông tin đăng ký dự thi
• Người dự thi gửi thẳng tác phẩm Clip/Ảnh dự thi và tên, tuổi của bé kèm theo địa chỉ facebook, email, số điện thoại của người gửi tác phẩm ảnh dự. Tiêu đề ghi rõ: Clip/Ảnh dự thi “Tài năng và Khoảnh khắc bé yêu Little Sol 2015” ghi rõ họ tên, địa chỉ của người.
• Mỗi tác giả được gửi tối đa 05 clip/ảnh dự thi.
• Địa chỉ nhận tác phẩm dự thi: Email: viennghiencuulsm@gmail.com
• Thời gian nhận bài dự thi từ ngày công bố cuộc thi đến hết 08h00 ngày 30/12/2015.
• Thời gian công bố và trao giải: Ngày 15/1/2016

IV. Cách bình chọn và tính điểm cuộc thi.
• Ảnh dự thi sẽ được công bố trên website: 
http://lsm.edu.vn/ và fanpagehttps://www.facebook.com/littlesolvietnam/ bắt đầu từ 08h00 ngày 1/12/2015 đến 08h00 ngày 30/12/2015.
• Ban tổ chức sẽ cộng điểm và trao giải cho các tác phẩm dự thi theo cách tính điểm sau:
1. Điểm dựa trên đánh giá của BGK của trường Little Sol Montessori.
2. Điểm trên fanpage: Được tính bằng Like, comment, share theo cách tính: 1 like = 1 điểm. 1 comment = 5 điểm. 1 share = 10 điểm.
3. Những comment vô nghĩa, không liên quan đến chủ đề tác phẩm, những comment từ một địa chỉ với mục đích lạm dụng để tăng điểm hoặc có nội dung quảng cáo, bôi nhọ, công kích không được tính điểm và sẽ bị xóa và coi như không hợp lệ.
4. Trong trường hợp có tranh chấp về giải thưởng. Quyền quyết định thuộc về trường Little Sol Montessori.

V. Cơ cấu giải thưởng
Ban tổ chức sẽ cộng tổng số điểm trên và công bố điểm, trao giải theo thứ tự.
• 01 Giải nhất được trao cho tác phẩm có số điểm bình chọn cao nhất tháng với giải thưởng là 6 tháng ưu đãi 100% học phí tại các trường mầm non trên toàn hệ thống Little Sol Pre school trị giá: 30.000.000VNĐ (Ba mươi triệu đồng).
• 01 giải nhì được trao cho tác phẩm có số điểm bình chọn cao thứ hai với giá trị giải thưởng là 3 tháng ưu đãi 100% học phí tại các trường mầm non trên toàn hệ thống Little Sol Pre school trị giá: 12.000.000VNĐ (Mười hai triệu đồng).
• 02 giải ba được trao cho tác phẩm có số điểm bình chọn cao thứ hai với giá trị giải thưởng là 1 tháng ưu đãi 100% học phí tại các trường mầm non trên toàn hệ thống Little Sol Pre school trị giá: 4.000.000VNĐ (Bốn triệu đồng).
• Giải khuyến khích phong phú với các sản phẩm sau:
-03 chậu cây cảnh mini do FB: Vườn Cây Mini tài trợ
-02 tiêu bản mô hình vòng đời của các con vật do FB: Dũng Nguyễn(Irui) tài trợ
-03 voucher trị giá 300.000 đồng khi mua các mặt hàng dành cho mẹ và bé tại FB: Ngôi nhà Pinky
-03 Bản đồ thế giới Montessori
• Giải thưởng sẽ được tính từ ngày đầu phát động cuộc thi đến 08h00 30/12/2015. 
Công bố và trao giải vào 15/1/2016.
• Tất cả giải thưởng không quy đổi ra tiền mặt.
Mọi ý kiến, câu hỏi liên quan đến cuộc thi xin gửi trực tiếp ngay dưới phần bình luận của Thông báo cuộc thi. Ban tổ chức sẽ trả lời mọi câu hỏi của các bạn.


Key:

sinh nhật, nhà chung, tuổi thơ, giá trị, tiến bộ, nụ cười, lấp lánh, trái tim

 

Chương trình giáo dục mới